โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 สิงหาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 12 สิงหาคม 2566   นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  พร้อมด้วย นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา   และบุคลากรในสังกัดกองการศึกษา    ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร(ข้าวสารอาหารแห้ง) พระสงฆ์ จำนวน  92 รูป ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  91 พรรษา  12 สิงหาคม 2566  ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม   โดยมี นายภูสิต  สมจิตต์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการภาครัฐและเอกชน  พ่อค้า  ประชาชน  เข้าร่วมพิธี

และในเวลา 18.00 น.  รศ.เดชา​ นาวา​นุ​เคราะห์​  ผู้ช่ว​ยอธิการบดี​  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   พร้อมด้วย บุคลากรในสังกัดกองการศึกษา   ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  91 พรรษา  12 สิงหาคม 2566   ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม